0969.594.968

TIỆN ÍCH VINHOMES ĐAN PHƯỢNG

KHU ĐÔ THỊ VINHOMES ĐAN PHƯỢNG – CUỘC SỐNG HOA LỆ PHÍA TRỜI TÂY HÀ NỘI

Được kỳ vọng trở thành biểu tượng kinh tế - du lịch của cả khu vực phía Tây thủ đô, Vinhomes Đan Phượng đang được kiến tạo tại địa bàn hai xã Tân Hội, Liên Trung. Sau một thời gian dài khảo sát kỹ lưỡng, tập đoàn Vingroup đã quyết định sẽ dựng lên ở nơi đây một đại đô thị “xanh” mang tầm vóc quốc tế, đem đến sự thịnh vượng cho cả khu vực Đan Phượng trong tương lai, nhất là khi nơi đây sẽ trở thành quận trong thời gian tới.

Ngày nay mọi người không chỉ tìm kiếm một nơi để ở mà còn phải có một môi trường sống trong lành với đầy đủ các tiện nghi và tiện ích, nơi có thể thư thái và thư giãn để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Do vậy một khu đô thị sinh thái với tràn ngập không gian xanh và vô vàn những tiện ích như Vinhomes Đan Phượng sẽ được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

*** Nhắc đến tập đoàn Vingroup chắc hẳn mọi khách hàng và nhà đầu tư của dự án Vinhomes Đan Phượng đều cực kỳ yên tâm về chất lượng của dự án cũng như tiến độ xây dựng và bàn giao sản phẩm. Những siêu dự án của Vin ra mắt thị trường như Vinhomes Riverside, Vinhomes The Harmony, Times City, Royal City, Vinhomes Centre Park,… đều khẳng định vị thế số 1 của Vingroup tại Việt Nam hiện nay.

Tin tức dự án

Đăng ký thông tin để được tư vấn miễn phí và nhận trọn bộ tài liệu dự án

0969.594.968 0969.594.988

báo giá

Đăng ký thông tin để được tư vấn miễn phí và nhận trọn bộ tài liệu dự án