• Trang chủ >  
  • Nên Mua Nhà Hay Căn Hộ Chung Cư Vào Thời Điểm Hiện Tại???

Nên Mua Nhà Hay Căn Hộ Chung Cư Vào Thời Điểm Hiện Tại???

11/11/2015 | 03:20

So với việc sử dụng nhà đất thổ cư truyền thống, căn hộ chung cư vẫn còn khá mới mẻ trên thị trường BĐS. Bởi quan niệm truyền thống muốn có nhà đất để lại cho con cái đời sau mà giá trị bị hao hụt không nhiều, bởi thói quen sinh hoạt của người Việt còn e ngại về: Cung cách quản lý chưa chuyên nghiệp; chất lượng xây dựng chưa đảm bảo, dễ xuống cấp, khó sửa chữa; mối quan hệ hàng xóm dễ nảy sinh sự phức tạp; phải chịu phí sử dụng hàng tháng…

 

 

Tôi chon mua chung cư

 

 

Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà các căn hộ chung cư ngày mọc lên càng nhiều, nhiều công ty BĐS đổ xô chạy các dự án chung cư từ căn hộ tầm trung đến cao cấp. Bởi một thực tế không thể phủ nhận, các căn hộ chung cư đã dần thân thiện hơn, chất lượng tốt hơn và được nhiều khách hàng chấp nhận hơn. Điều đó đã phần nào làm thay đổi suy nghĩ và quan niệm truyền thống của người Việt. Sau đây chúng tôi xin mạo phép so sánh nên mua nhà hay căn hộ chung cư???

 

 

Cuộc sống viên mãn hạnh phúc

 

An ninh căn hộ chung cư tốt hơn?

Sẽ hiếm có ai dám khóa cửa nhà phố để đi du lịch hay công tác vài ngày, nhưng với chung cư thì hoàn toàn có thể. Nhu cầu làm việc xa, đi du lịch là một điều không thể thiếu của cuộc sống hiện đại, chưa kể các gia đình hiện nay số lượng thành viên rất ít nên khi đi không có ai trông nhà. Các khu chung cư ngày nay hầu hết đều có lực lượng bảo vệ tuần tra 24/24, thậm chí lắp cả camera theo dõi hành lang nên chủ nhân có thể thoải mái, yên tâm khi có công việc. Đây là một điểm cộng rất lớn của căn hộ so với nhà phố.

Bà con xa không bằng láng giềng gần”, việc sống trong cộng đồng gần gũi, văn minh, cùng trình độ, giúp đỡ lẫn nhau rất tốt cho sự phát triển của gia đình, đặc biệt là thế hệ mầm non. Nếu ở nhà phố gần như “đèn nhà ai nấy rạng” thì ở căn hộ với những tiện ích sinh hoạt chung dễ dàng gắn kết tình làng nghĩa xóm với nhau hơn. Cộng đồng sống của các chung cư thời gian gần đây trở nên rất sôi động bởi đa phần người sống là dân văn phòng, tri thức trẻ, hiện đại cùng trình độ và các nhu cầu thưởng thức cuộc sống.

 

 

Cộng đồng văn minh, môi trường cởi mở thân thiện

 

Mua nhà hay chung cư an toàn hơn?

Ngày nay với quỹ đất khá khan hiếm đồng nghĩa với việc mua nhà phố sẽ khó khăn hơn rất nhiều , tình trạng khách hàng mua nhà bị lừa giấy tờ, mua nhà trong diện quy hoạch, tranh chấp hay mua nhà giá quá cao vẫn luôn xảy ra do sự thiếu kinh nghiệm của người đi mua. Trong khi đó khách hàng đã có thể an tâm mua chung cư kể từ ngày 1/7/2015 với luật BĐS. Bên cạnh đó thị trường bất động sản ngày cảng trưởng thành với sự lớn mạnh của các tổ chức môi giới với các dịch vụ tư vấn căn hộ và pháp lý hỗ trợ khách hàng rất chuyên nghiệp.  Khi mọi thông tin đều rõ ràng minh bạch dưới quy định của pháp luật và sự cam kết từ chính chủ đầu tư, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm căn hộ mình muốn mua ở bất kỳ nơi nào.

Xem thêm: Yên tâm mua chung cư từ ngày 1/7/2015 với luật BĐS mới!

 

Xuống tiền theo tiến độ

Một điểm cộng khác không thể không nhắc đến của căn hộ chung cư là phương thức thanh toán linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ vay với thời gian kéo dài. Còn với nhà phố bạn phải thanh toán 1 lần như vậy sẽ không đảm bảo tài chính sau khi mua nhà.

 

Tiện ích tích hợp 

Ngoài ra, với các cơ sở hạ tầng giao thông phát triển các cư dân sống tại các căn hộ chung cư ven nội thành sẽ dễ dàng kết nối với các quận trung tâm chỉ cần vài phút di chuyển và các tiện ích đẳng cấp ngay trong khuôn viên sẽ giúp bạn và các thành viên trong gia đình sẽ có những giây phút thư giản mà không cần đi xa

 

 

Tiện ích vượt trội của chung cư

 

Với những điểm cộng trên ta không thể khó hiểu rằng vì sao ngày càng nhiều căn hộ chung cư được triển khai xây dựng nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu khách hàng. Có thể nói xu hướng căn hộ chung cư là một xu hướng tất yếu của thời đại.

 

Xem thêm: Dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu - thành phố trong khu vườn

Đăng ký thông tin để được tư vấn miễn phí và nhận trọn bộ tài liệu dự án

BẤT ĐỘNG SẢN VINGROUP

0969.594.968 0969.594.988

báo giá

Đăng ký thông tin để được tư vấn miễn phí và nhận trọn bộ tài liệu dự án